Hada Food

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed

Cách phân biệt bánh tráng trộn sạch, an toàn

In

 

Làm thế nào để biết bánh tráng trộn có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?

Bánh tráng trộn đã trở thành món ăn vặt khoái khẩu không thể thiếu của giới trẻ, nhân viên văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh những năm trở lại đây do đặc tính hăng hăng của rau răm, cay cay của sa-tế, nồng nồng của vị muối tôm đặc sản của Tây Ninh.

Những tín đồ của món bánh tráng trộn hầu như ai cũng biết rằng nguồn gốc của loại bánh tráng này trước đây là bánh vụn, bánh rìa, bánh dạt không đảm bảo các yêu cầu về chất lượng hay nói đúng hơn đó là phế phẩm của bánh tráng được cho vào bao tải chuyển về Sài Gòn qua các phương tiện khác nhau, phân phối lại cho người bán dạo, bán rong khắp hang cùng ngõ hẻm của Sài Gòn nhưng các bạn ăn thì vẫn cứ ăn. Lý do? có thể các bạn chưa tìm ra chỗ bán nào đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hoặc do thói quen ghé dọc đường mua cho nhanh.

Một số thông tin cơ bản để các bạn có thể phân biệt được sản phẩm bánh tráng trộn chất lượng:

 

 

 

 

 

 

Đặc sản Tây Ninh


article thumbnail

    Thú vui ăn vặt Ngày nay để lựa chọn món ăn mình yêu thích là một việc hết sức dễ dàng và quan trọng hơn hết trong việc  vệ sinh an toàn thự [ ... ]


Tuyển dụng

Thông tin liên hệ

  • Hotline: (+84) 0908 972 801
  • Trụ sở: 9/94 Thống Nhất, P.15, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 6277 0569 - 6278 5688
  • Fax: (08) 39. 163. 188
  • Email: haidang@hadagroup.com.vn
  • Sản xuất tại: Ấp Phước Đức B, Xã Phước Đông, H. Gò Dầu, Tây Ninh

Thời tiết & Tỉ giá

Loại Giá
USD đ
GBP đ
CHF đ
JPY đ
EUR đ

Hỗ Trợ Khách Hàng

Đăng Ký Nhận Bản Tin